Top 9 # Xem Nhiều Nhất Xóa Mụn Ruồi Trên Mặt Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Ngayhoingauhungtocchackhoe.com

Ý Nghĩa Nốt Ruồi Trên Mặt Của Bạn

Nốt ruồi có lẽ là một trong những đặc điểm nổi bật nhất trên khuôn mặt, xuất hiện ngẫu nhiên khi con người trưởng thành, không tự biến mất và được sử dụng làm đặc điểm nhận dạng ở nhiều giấy tờ pháp lý, nốt ruồi ngoài ra còn được lấy làm căn cứ để “đoán” về tương lai của ai đó.

Trong cuốn sách nhân tướng học của Trung Quốc với tên gọi Tong Sing, những nhà khoa học Trung Quốc xưa từng sử dụng vị trí của nốt ruồi trên mặt, đối chiếu chúng với các sự kiện thực tế để đưa ra các phỏng đoán về số phận của con người trong tương lai.

Hãy theo dõi tấm hình này và xem mình có nốt ruồi ở vị trí nào sau đó đối chiếu với thông tin phía dưới.

Những người có nốt ruồi ở vị trí này thường có tính cách nổi loạn và có một thời thơ ấu thoải mái. Đặc điểm tiếp theo của những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này chính là tâm hồn nghệ sĩ tiềm ẩn. Thêm vào đó, bạn bè hay người thân của bạn sẽ luôn tôn trọng, giúp đỡ bạn trong tương lai.

Trong cuốn sách Tong Sing có nói, những người có nốt ruồi ở vị trí 1, 2, 3 sẽ gặp nhiều vận may khi làm kinh doanh riêng nhưng họ nên nghe lời khuyên từ cha mẹ hay những người lớn tuổi để có một tương lai chắc chắn.

Những người có nốt ruồi ở vị trí này thường có tính khí bốc đồng, hành động theo cảm tính và có phần “đồng bóng”. Mặc dù vậy, những tính cách trên giúp bạn hấp dẫn hơn trong mắt người khác, tuy nhiên nó cũng gây khó khăn cho bản thân khi bạn có quá nhiều lựa chọn và không thể chọn được hướng đi cho riêng mình.

Những người có nốt ruồi ở vị trí 4 rất dễ tha thứ và không thù dai, thế nhưng không vì lý do đó mà nhóm người này chịu trận ở những cuộc tranh luận. Tong Sing cho rằng bạn nên lên kế hoạch thật kĩ càng để có được một cuộc sống ổn định trong tương lai.

Những người có nốt ruồi ở vị trí 5 được coi là có “quý nhân phù trợ”, họ thường xuyên gặp may mắn. Thế nhưng, không vì may mắn mà họ có cuộc sống dễ dàng hơn, họ cần phấn đấu, nỗ lực nhiều hơn người bình thường để đạt được thành công.

Nhóm người này đôi lúc sẽ gặp phải “bạn đểu”, bề ngoài thì ngon ngọt nhưng thực chất tâm địa luôn muốn loại bỏ bạn để kiếm lợi cho bản thân. Nếu có nốt ruồi ở vị trí này, đừng tìm những con đường tắt hay cách thức xấu để làm giàu vì nó không tốt cho bạn chút nào.

Hãy làm việc theo bản năng và thận trọng với những người xung quanh nhất là bạn bè bởi họ có thể làm bạn thất bại.

Những người có nốt ruồi ở vị trí này thường sáng tạo, thông minh, có những kĩ năng hơn người đồng thời là tâm hồn nghệ sĩ giúp họ gặt hái thành công, tiền bạc trong cuộc sống.

Thế nhưng, những người có nốt ruồi ở vị trí này cần làm việc theo lý trí và phải có định hướng rõ ràng để đạt được những dấu mốc lớn trong cuộc sống.

Nốt ruồi dưới lông mày không phải là điều thường thấy, những người có nốt ruồi ở vị trí này cũng có tính khí khá khác thường. Họ luôn không hài lòng với gia đình hay công việc, những căng thẳng hay tranh cãi trong cuộc sống luôn làm phiền nhóm người có nốt ruồi ở vị trí 7.

Giải pháp cho nhóm người này là tìm một người bạn đồng hành có khả năng chia sẻ, cùng vượt qua khó khăn. Bạn nên nhờ cậy những người này trong việc quản lý tài chính (vợ hoặc chồng) nếu không muốn khánh kiệt.

Đây là một vị trí không tốt chút nào trên khuôn mặt do nó nằm chính giữa mũi. Người có nốt ruồi ở vị trí này sẽ gặp khó khăn về tài chính kéo dài, lý do chủ yếu tới từ việc tính toán kém hay chi tiêu vượt mức. Những người có nốt ruồi ở vị trí 8 còn có xu hướng ham mê cờ bạc và có thể phá sản chỉ vì thú vui này.

Gợi ý trong Tong Sing cho rằng, những người có nốt ruồi ở vị trí 8 nên biết dừng khi còn có thể.

Mặc dù vậy, nhóm người này lại có khả năng hấp dẫn người khác giới theo cách lạ thường. Người khác giới dễ bị cuốn hút bởi nhóm người có nốt ruồi ở vị trí 8, nhưng hãy thận trọng vì nó có thể khiến nhóm người vị trí 8 gặp rắc rối.

Nếu có thể xóa nốt ruồi, đây sẽ là nốt ruồi bạn cần gỡ bỏ khỏi cuộc sống. Những người có nốt ruồi ở vị trí 9 gặp rất nhiều rắc rối trong cuộc sống, từ những vấn đề về tinh thần, thể xác… đều bám chặt lấy nhóm người này.

Cuốn Tong Sing còn cho rằng những người có nốt ruồi ở vị trí 9 có nguy cơ tự tử khá cao nên hãy loại bỏ nó nếu có thể.

Nốt ruồi phía dưới mũi cho thấy bạn dư giả về vật chất nhưng thiếu thốn nặng nề về mặt tâm hồn. Hãy tìm tới gia đình hay bạn bè để chia sẻ cũng như tìm lời khuyên, của cải có thể nhiều nhưng khi không giải được bài toán tinh thần, bạn sẽ gặp rắc rối lớn.

Nốt ruồi ở vị trí này cho thấy xu hướng mắc bệnh nguy hiểm. Tong Sing cho rằng những người có nốt ruồi ở vị trí này dễ mắc nhiều căn bệnh khác nhau và họ cần quan tâm tới sức khỏe hơn nếu không muốn thân bại danh liệt vì bệnh tật.

Nhóm người sở hữu nốt ruồi này sẽ rất thành công và có cuộc sống ổn định. Nếu có nốt ruồi ở đây, hãy cố làm giàu vì không những sự giàu có mà cả danh tiếng cũng sẽ tìm tới bạn. Bạn sẽ có cơ hội được sống cuộc sống dư giả bên gia đình hạnh phúc nếu biết cố gắng.

Những người phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này thường xinh đẹp, ăn mặc thời thượng nhưng cần chú ý tới việc giữ gìn vóc dáng để giữ được vẻ đẹp này.

Những người có nốt ruồi ở vị trí 13 cần có được lòng khoan dung với người khác, đặc biệt đối với con cái trong gia đình. Nhóm người này cần dành tình yêu thương tới với gia đình và chia sẻ cho họ tất cả những gì có thể. Những người có nốt ruồi ở đây thường xuyên gặp phải tình trạng không thoải mái trong cuộc sống nhưng nếu biết cân bằng nó với gia đình, cuộc sống mơ ước không phải là điều xa vời.

Ăn sẽ là thú vui chính của nhóm người này, họ sẽ được đáp ứng nhu cầu về thực phẩm nhưng đôi khi phải đánh đổi với sức khỏe bản thân. Tong Sing cho rằng những người có nốt ruồi ở vị trí này cần quan tâm tới sức khỏe cũng như những thứ mà họ hấp thụ vì đôi lúc không phải ăn gì cũng tốt.

Làm việc thông minh và tính cách vô tư sẽ đi cùng bạn suốt đời. Những người có nốt ruồi ở vị trí này sẽ có xu hướng luôn vận động, họ thích sự thay đổi, có cơ hội được đi du lịch nhiều và được sống một cuộc sống tích cực hết mức.

Mặc dù vậy, những người có nốt ruồi ở vị trí 16 tôn thờ chủ nghĩa lãng mạn nhưng Tong Sing khuyên rằng họ chỉ nên có một người bạn tình, tránh “lăng nhăng” vì nó có thể làm ảnh hưởng tới nhiều mặt của cuộc sống.

Những người có nốt ruồi ở gò má thường có tầm ảnh hưởng lớn tới người khác. Nhóm người này năng động trong các hoạt động tập thể, hoạt bát và là những người có khả năng giao tiếp tuyệt vời.

Mặc dù vậy, hãy thận trọng với những gì bạn nói ra vì đôi khi cái tôi lớn của bản thân có thể khiến bạn mất đi danh dự hay những cái đích trong cuộc sống.

Những người có nốt ruồi ở vị trí này sẽ thường xuyên phải đi xa gia đình hay phải làm những công việc phải di chuyển nhiều. Nghe thì có vẻ tốt nhưng hãy thận trọng, Tong Sing cho rằng những người này có thể gặp tai nạn nghiêm trọng ở nơi đất khách quê người.

Nếu có nốt ruồi ở đây, hãy tập trung vào các môn học kỹ thuật, toán hoạc hay khoa học vì nó sẽ giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp, thành công ở tương lai.

Đây là một trong những nốt ruồi mang lại sự bí hiểm trong cuộc sống. Những người có nốt ruồi ở vị trí này sẽ tự chọn lựa con đường của mình và hoặc có được cuộc sống giàu sang phú quý hoặc thất bại thảm hại.

Tong Sing cho rằng nếu gặp phải quá nhiều thật bại trong cuộc sống, nhóm người có nốt ruồi ở vị trí này cần thay đổi lập tức để tìm tới thành công, tránh sa đà vào chuỗi sai lầm dẫn tới hậu quả nghiêm trọng.

Thêm vào đó, những người có nốt ruồi ở vị trí 20 thường khó quên, thù dai và đôi khi tìm những cách thức phi pháp để trả những mối thù rất nhỏ.

Nếu có nốt ruồi ở vị trí này, xin chúc mừng vì sự nổi tiếng cùng thành công sẽ không bao giờ rời bỏ bạn. Những người có nốt ruồi ở vị trí 21 có thể hình bắt mắt, một nụ cười “chết người” cũng như trí tưởng tượng vô cùng phong phú.

Nhóm người này sẽ sống một cuộc sống sôi động với tiệc tùng nối tiếp, những mối tình mãnh liệt. Mặc dù vậy, để đạt được những thành công trên, nhóm người có nốt ruồi ở vị trí 21 cần nỗ lực hết mình.

Tong Sing cho rằng, nhóm người có nốt ruồi ở vị trí 21 nên cẩn thận khi bơi hay đến gần các vùng sông, hồ do họ có khả năng gặp tai nạn đường thủy. Thêm vào đó, hạn chế cho người khác vay tiền bởi bạn rất dễ bị quỵt nợ.

Đây là những người thành công nhờ thể thao hoặc các công việc yêu cầu tới hoạt động. Tong Sing cho rằng tập luyện đủ, cố gắng đủ bạn sẽ thăng tiến và trở thành vận động viên chuyên nghiệp.

Nốt ruồi ở vị trí 22 cũng cho thấy bạn là người có khả năng lãnh đạo (làm CEO chẳng hạn). Cuộc sống sẽ luôn thành công nhưng cẩn thận vì đôi khi tinh thần không vững vàng sẽ khiến bạn thất bại trước khó khăn. Tong Sing còn cho rằng bạn nên cẩn trọng khi đi du lịch vì có thể gặp phải tai nạn thảm khốc.

Những người có nốt ruồi ở tai đều thông minh, trí tuệ của những người này mạnh mẽ hơn người thường. Nhóm người này ưa thích các trò ảo thuật hay những màn hiệu ứng hình ảnh sống động. Những người có nốt ruồi ở vị trí 23 sẽ sống thọ và có một cuộc sống có nghĩa.

Mặc dù vậy, nhóm người này thường có tính cách lười biếng và vô tổ chức nên cần cân nhắc chấn chỉnh bản thân.

Những người có nốt ruồi ở vị trí này không nên làm nhân viên hay đi làm thuê. Tong Sing cho rằng số phận của họ là khởi nghiệp, đi làm kinh doanh hay trở thành quản lý. Nhóm người này có thể gặp thành công khi tuổi còn trẻ nhưng khi về già họ gặp rất nhiều rắc rối trong cuộc sống.

Họ cần lên kế hoạch kĩ càng khi về già, đừng đánh đổi thứ gì đồng thời hành động sớm để tránh những hậu quả đáng tiếc.

Những người có nốt ruồi ở vị trí 25 dễ gặp thất bại khi làm những công việc có tính rủi ro. Đừng bao giờ hành động rủi ro trừ khi được hỗ trợ hay nhận được lời khuyên chính xác từ người khác.

Hãy học cách tiết kiệm vì kiếm được tiền nhiều bạn cũng sẽ tiêu rất nhiều, thận trọng với các mối quan hệ do bạn dễ bị phản bội và tốt nhất hãy sống tự lập và tìm ra con đường của riêng mình.

Nguồn: Sưu tầm từ Internet

Ở phần trên chúng ta đã tìm hiểu ý nghĩa nốt ruồi trên mặt rồi, nếu bạn chỉ đơn giản là muốn tẩy nốt ruồi, dù nốt ruồi đó tốt hay xấu, thì bạn hãy lựa chọn tẩy nốt ruồi bằng laser CO2 tại Dr Hoàng Tuấn.

Inbox tư vấn trực tiếp bởi Dr Hoàng Tuấn tại:

DR HOÀNG TUẤN

🚩 Cơ sở Hà Nội: Ngõ 487 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

🚩 Cơ sở Hạ Long: Phú Gia 1-10, Khu đô thị Vinhomes Dragon Bay (Bến Đoan), Hạ Long, Quảng Ninh

☎ Hotline: 0932 888 606 – 1900 6030 – 0971 888 606 – 0917 868 606

Facebook: Dr Hoàng Tuấn 2020

Cách Phá Mụn Ruồi Trên Mặt An Toàn Tại Nhà

Mặt là nơi phô ra những nét đẹp thuộc nhan sắc, sẽ chẳng có ai mong muốn những nốt ruồi mọc “vô duyên” ở đây cả. Nếu đây là nhược điểm khiến các nàng mất tự tin thì nay đã có cách phá mụn ruồi trên mặt cực an toàn tại nhà.

Nốt ruồi đa phần lành tính nhưng lại gây mất thẩm mỹ khiến phái đẹp tự ti, mặc cảm về nhan sắc. Theo khoa học, nốt ruồi được cho là các khối u melanocytic nevi lành tính sẫm màu có thể mọc ở dạng chìm hoặc nổi tùy vị trí. Còn theo nhân tướng học thì nốt ruồi biểu hiện cho tướng số của 1 người, nếu nốt ruồi trên mặt mọc ở những vị trí phá tướng, không đem lại may mắn cho chủ nhân thì nên xóa bỏ càng sớm càng tốt.

Cách phá mụn ruồi trên mặt tại nhà

Chỉ với những nguyên liệu 100% tự nhiên, chắc chắn những nốt ruồi sẫm màu sẽ được làm mờ và biến mất an toàn không gây kích ứng, ảnh hưởng xấu đến làn da.

Cách phá mụn ruồi trên mặt bằng hạt điều

Hạt điều khá lành tính lại chứa thành phần Enzym giúp làm mờ nốt ruồi hiệu quả. Nguyên liệu này phù hợp cho mọi cơ địa, mọi loại da đặc biệt không gây kích ứng, thậm chí an toàn với những người có da nhạy cảm dễ bị tổn thương.

Cách thực hiện: Bạn xay nhuyễn hạt điều rồi trộn cùng mật ong để tạo thành hỗn hợp sánh mịn sau đó đắp lên vùng da chứa nốt ruồi giữ khoảng 15 – 20 phút thì rửa lại với nước. Với cách làm này bạn có thể thực hiện hàng ngày, chắc chắn chỉ sau 2 – 3 kiên trì thực hiện nốt ruồi sẽ được phá bỏ nhanh chóng.

Cách phá mụn ruồi trên mặt bằng tinh dầu nhũ hương

Tinh dầu nhũ hương có chứa Free-α, β-Boswellic acid 33% cùng một số hợp chất khắc giúp làm mờ nốt ruồi đen hiệu quả. Theo đó, trước khi đi ngủ bạn bôi một lớp tinh dầu nhũ hương mỏng lên nốt ruồi, các tinh chất từ chúng sẽ thẩm thấu sâu vào trong da và giúp đào thải bớt sắc tố, từ đó nốt ruồi sẽ dần thu hẹp kích thước và nhạt bớt theo thời gian. Mỗi tuần hãy kiên trì áp dụng phương pháp này 2 – 3 lần, liên tục trong vài tháng bạn sẽ thấy mụn ruồi biến mất nhanh chóng.

Trong trường hợp đã chăm chỉ thực hiện phá nốt ruồi theo những cách trên mà nốt ruồi cứng đầu vẫn chưa biến mất, bạn có thể tìm đến phương pháp trị nốt ruồi bằng công nghệ cao, điển hình là công nghệ laser C02. Đây là kỹ thuật hiện đại nhờ sự hỗ trợ của sóng laser với xung độ cực lớn giúp nhanh chóng loại bỏ các hắc tố sẫm màu, đồng thời tái tạo, làm săn chắc da hiệu quả. Nốt ruồi được loại bỏ 100% ngăn chặn mọc tái phát trở lại an toàn không đau, không làm mỏng da. Nếu quan tâm đến dịch vụ tẩy nốt ruồi bằng công nghệ cao bạn có thể liên hệ tới 900 1920 để được nghe tư vấn cụ thể từ phía chuyên gia.

Làm Thế Nào Để Xóa Vết Thâm Trên Mặt?

Xin chào bác sĩ! Em tên là Thanh Tâm, năm nay em 21 tuổi. Ngày trước do học hành căng thẳng nên trên da mặt của em mọc chi chít mụn trứng cá. Cũng vì thói quen nặn mụn mà bây giờ để lại rất nhiều vết thâm xấu xí trên da. Vậy bác sĩ có thể cho em biết làm thế nào để xóa vết thâm trên mặt được không ạ? Mong sớm nhận được câu trả lời từ chuyên mục! ( Thanh Tâm – Thanh Hóa)

Bạn Thanh Tâm thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi ” Làm thế nào để xóa vết thâm trên mặt?” của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Khi bị mụn trứng cá, da bị viêm kết hợp với thói quen nặn mụn không đúng cách làm kết cấu collagen bị suy yếu khiến các khối cơ chảy xệ, da không còn độ đàn hồi, tạo ra những nếp nhăn và các khoảng lõm. Dưới tác động của ánh nắng mặt trời, da bị oxy hóa và hình thành những vết thâm. Vết thâm tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại làm giảm tính thẩm mỹ khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp với bạn bè.

Làm thế nào để xóa vết thâm trên mặt? Theo các chuyên gia thẩm mỹ, vết thâm là 1 trong những nhược điểm trên da khó chữa nhất. Tuy nhiên, với sự phát triển vượt trội của công nghệ kỹ thuật nói chung và công nghệ trong lĩnh vực thẩm mỹ nói riêng thì vết thâm trên mặt không còn là nỗi đáng sợ của nhiều người. New E-Light – Công nghệ trị vết thâm tiên tiến nhất hiện nay được nhiều chuyên gia gợi ý sẽ mang đến cho bạn làn da đẹp mịn và tràn đầy sức sống.

So với những phương pháp thông thường, trị vết thâm bằng New E-Light có những ưu điểm vượt trội sau:

– Xóa sạch hoàn toàn mọi vết thâm: Nếu với các biện pháp trị vết thâm từ thiên nhiên, hiệu quả mang lại chỉ có tính chất tạm thời và phù hợp với những trường hợp nhẹ thì công nghệ New E-Light có thể loại bỏ hoàn toàn mọi vết thâm bởi ánh sáng New E-light tác động vào sâu trong hạ bì, kích thích tuần hoàn máu để tăng cường dưỡng chất và hỗ trợ sản sinh collagen làm đầy dần vùng da bị tổn thương, thay thế dần vùng da thâm và xóa bỏ vùng sẹo lõm giúp bạn nhanh chóng sở hữu 1 làn da đẹp như ý muốn.– An toàn tuyệt đối: Công nghệ New E-Light đã vượt qua sự kiểm duyệt nghiêm ngặt của FDA được công nhận về độ an toàn tuyệt đối và tính hiệu quả cao. Trong và sau quá trình trị vết thâm không hề gây ra xâm lấn hay bất kỳ biến chứng nào.– Nhanh chóng: Chỉ với 1 liệu trình điều trị từ 2-4 lần với chi phí 2-6 triệu, bạn đã có thể sở hữu 1 làn da trắng sáng, mịn màng và không tỳ vết.

Hiểu được việc điều trị vết thâm là một trong những nhu cầu cấp thiết của đại đa số khách hàng. Thẩm mỹ viện Kangnam đã ứng dụng thành công công nghệ ánh sáng New E-light vào điều trị vết thâm và cam kết mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Với những thông tin mà chúng tôi đưa ra ở trên, hy vọng câu hỏi: “Làm thế nào để xóa vết thâm trên mặt?” của bạn đã có câu trả lời. Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ trị vết thâm New E-Light, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chuyên mục tư vấnThẩm mỹ viện Kangnam

Bạn đang xem: Làm thế nào để xóa vết thâm trên mặt? trong Tư vấn trị vết thâm

【Tham Khảo】5 Tuyệt Chiêu Xóa Vết Thâm Mụn Trên Da Mặt

Ngay từ khi mụn mới lành, bạn có để xóa vết thâm mụn trên da mặt nhanh chóng và hiệu quả bằng những nguyên liệu tự nhiên như nghệ tươi, nha đam hay mật ong.

Xóa vết thâm mụn trên da mặt bằng baking soda

Không chỉ có tác dụng điều trị mụn rất tốt, baking soda còn được ứng dụng để làm giảm các vết thâm nhanh và hiệu quả. Bạn chỉ cần trộn đều baking soda và nước hơi ấm theo tỷ lệ 1:1, sau đó dùng tăm bôm thấm dung dịch và xoa đều lên vùng bị thâm mụn, sau khoảng 15 phút thì rửa mặt với nước sach. Thực hiện mỗi ngày, làn da sẽ trở nên trắng sáng, mịn màng không tỳ vết.

Xóa vết thâm mụn trên da mặt bằng mật ong

Không chỉ có tác dụng kháng viêm, kháng khuẩn rất tốt, mật ong còn có khả năng cấp ẩm, nuôi dưỡng tế bào và tái tạo da hiệu quả. Đặc biệt, “thần dược” này còn phù hợp với hầu hết các loại da nên được rất nhiều người đưa vào quy trình làm đẹp của bản thân.

Xóa vết thâm mụn trên da mặt bằng lô hội

Phần gel trong của lá lô hội chính là một “kho báu” cho làn da, có khả năng cung cấp hàng loạt các vitamin và khoáng chất cần thiết, cho da mềm mịn và chữa lành các vết thâm do mụn. Đó cũng chính là lý do mà rất nhiều loai mỹ phẩm, kem bôi trị thâm có thành phần chủ yếu chiết xuất từ lô hội. Tuy nhiên bạn không cần thiết phải tốn kém cho những sản phẩm đó, chỉ cần dùng lá lô hội tươi, bóc vỏ ngoài và chà phần gel trong đó lên vùng thâm mỗi ngày, vết thâm do mụn trên da mặt sẽ nhanh chóng biến mất.

Xóa vết thâm mụn trên da mặt bằng vitamin E

Không chỉ có tác dụng làm làn da trắng sáng, sử dụng vitamin E để chăm sóc da còn giúp giảm những vết thâm mụn hiệu quả. Bạn có thể chích phần dịch trong viên nang vitamin E nguyên chất (mua tại các hiệu thuốc), dùng tăm bông thấm và bôi vào những vết thâm mụn trên da 2-3 lần/ngày. Chỉ sau một tuần, các vết thâm sẽ mờ đi đáng kể, thậm chí nếu sớm áp dụng, chúng sẽ biến mất không dấu vết.

Xóa vết thâm mụn trên da mặt bằng nghệ tươi

Nếu đang phải đối đầu trước nguy cơ bị thâm sau khi mụn mới hình thành, bạn chỉ cần sử dụng nghệ tươi, nỗi lo đó sẽ nhanh chóng được xóa bỏ. Cách thực hiện rất đơn giản: vào buổi tối, sau khi rửa sạch mặt, bạn lấy một chút nghệ tươi, dùng tăm dằm 1 góc cho tiết ra nước và chà lên vết thâm. Dịch tiết ra từ củ nghệ không chỉ giúp kháng viêm, ngăn mụn quay lại mà còn làm cho vết thâm không có cơ hội hình thành trên mặt.

Bạn Đang Xem:5 Tuyệt chiêu xóa vết thâm mụn trên da mặt nhanh chóng Tin tức Trị Mụn