Đề Xuất 11/2022 # Dernaroller, Dạy Nghề Lăn Kim Trị Nám Da, Sẹo Rỗ, Sẹo Lõm, Sẹo Xấu Giúp Da Đẹp Tự Nhiên / 2023 # Top 17 Like | Ngayhoingauhungtocchackhoe.com

Đề Xuất 11/2022 # Dernaroller, Dạy Nghề Lăn Kim Trị Nám Da, Sẹo Rỗ, Sẹo Lõm, Sẹo Xấu Giúp Da Đẹp Tự Nhiên / 2023 # Top 17 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Dernaroller, Dạy Nghề Lăn Kim Trị Nám Da, Sẹo Rỗ, Sẹo Lõm, Sẹo Xấu Giúp Da Đẹp Tự Nhiên / 2023 mới nhất trên website Ngayhoingauhungtocchackhoe.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Kim lăn chuyên điều trị sẹo sau mụn gồm sẹo thâm , sẹo lõm , sẹo rỗ, chống lão hóa ….

– Các nhà khoa học đã chứng minh trên lâm sàng rằng kim lăn điều trị là một giải pháp lý tưởng để điều trị sẹo sau mụn mà không cần phẫu thuật hay điều trị xâm lấn bóc tách gây nhiều tổn thương da nặng nề như laser điều trị. Những nghiên cứu trên lâm sàng cũng chứng minh rằng kim lăn điều trị mang lại hiệu quả cao hơn so với điều trị laser tái tạo bề mặt như Laser CO2 vi điểm hay lột da mặt mạnh bằng hóa chất.

– Kim lăn điều trị chứa gần 500 kim nhỏ, bén, chích xuyên da đủ sâu (khỏang 2-3mm) để kích thích sản sinh collagen và elastin làm đầy sẹo lõm đồng thời đưa sản phẩm dưỡng chất chính là các nguyên liệu làm lành làm đầy da thấm nhanh và đủ để phát huy triệt để tác dụng qua các đường thông vi thể làm tăng thêm hiệu quả trị liệu sẹo.

– Những nghiên cứu lâm sàng cho thấy kim lăn điều trị làm tăng sự thấm sâu của các sản phẩm điều trị vào da gấp 1.000 lần hơn so với bôi da thông thường.

– Hơn nữa, kim lăn điều trị là phương cách “thân thiện với da”, hòan tòan không gây tổn thương hàng rào bảo vệ ở thượng bì và những đường thông vi thể tạo bởi 500 kim ấy sẽ đóng lại vài giờ sau điều trị. Thời gian đó đủ để tạo ra quá trình viêm tiếp diễn trong phần sâu của da để tăng sinh sản sợi collagen làm đầy sẹo, nhưng đủ ngắn để an tòan cho người được điều trị và họ trở về tiếp tục công việc bình thường nhanh chóng sau 1-2 ngày.

– Phương pháp này lọai trừ được những tác dụng phụ như của lột da mạnh bằng hóa chất hay laser tái tạo bề mặt. Kim lăn làm da trở nên dày lên hơn và nhanh chóng tiếp nhận các điều trị xa hơn sau đó.

Kim lăn gồm một bánh lăn được gắng gần 500 kim nhỏ đường kính 0.07mm, dài từ 0.2mm đến 3mm chứa trong bao niêm và đã được khử trùng.

Làm tăng thấm các dưỡng chất lên 1.000 lần hơn – Sắp xếp lại hnững bó sợi collagen lão hóa hư hại – Không làm tổn thương da kéo dài – Quá trình kích thích đáp ứng bình thường của da – Không có tác dụng phụ gây hại da – Có thể dùng trên nhiều vùng da khác nhau của cơ thể – Giúp hấp thu rất tốt cho bất cứ thành phần họat tính điều trị gì cho da – Tạo collagen cho da nhiều lên bằng phương pháp kích thích cơ học có kiểm sóat – Bề mặt da được bảo tồn trong quá trình điều trị. – Thời gian lành da ngắn từ 12-24giờ nhưng thời gian tái tạo collagen kéo dài nhiều tháng sau đó làm da ngày càng trẻ đẹp

– Da đang có mụn mủ, mụn dộp do Herpes, nhiễm trùng cấp tính hay đang có viêm da.

* Kim lăn gia tăng sự hấp thu: – Kim lăn mở các lỗ nhỏ trên da làm gia tăng đáng kể sự hấp thu các thành phần hoạt động của các sản phẩm đặc trưng.

– Tạo đường dẫn nhỏ ở thượng bì (mở đường cho sự thâm nhập các thành phần hoạt chất)

– Sản xuất collagen (quá trình lành vết thương)

– Sự mở các lỗ nhỏ trên da làm gia tăng đáng kể sự hấp thu các thành phần hoạt động của các sản phẩm đặc trưng.

* Tăng cường tác dụng của dung dịch : – Tập trung vào tình trạng đặc biệt trên da; nếp nhăn, sắc tố da, lão hóa, sẹo, mụn, rạn da bụng

– Giúp thẩm thấu và xâm nhập của các hợp chất vào lớp bì (lớp da sâu).

CÔNG DỤNG CỦA BỘ CÁC SẢN PHẨM :

– Cerum làm giảm các tác dụng có hại của các gốc tự do, kích thích sản sinh Collagen tự nhiên, mang đến cho làn da độ ẩm mịn và săn chắc tự nhiên. giúp các mô tăng khả năng giữ nước cao nhất và tổng hợp , chỉnh sửa Collagen giúp cải thiện các nếp nhăn và lão hóa một cách hiệu quả.

– Khi kết hợp sản phẩm sinh học Tế bào gốc giúp sản xuất Collagen hiệu quả nhất, củng cố lại các thớ sợi, thúc đẩy tình trạng trao đổi chất ở da, kích thích tế bào tăng trưởng và trao đổi chất ở biểu bì, hạ bì giúp chống nhăn, sau sử dụng các tế bào biểu bì sẽ trở lại trẻ trung, tự đào thải tế bào chết và tế bào NÁM trong lớp biểu bì, chỉnh sửa các tế bào hỏng,chống oxy hóa, làm lành các vết thương giúp bề mặt da luôn mềm mại và rạng rỡ, trắng hồng.

– Khi kết hợp Kim lăn (Dermaroller) giúp thẩm thấu nhanh các sản phẩm Tế bào Gốc và Cerum, đi sâu vào các lớp biều bì, hạ bì, kích thích sự trao đổi chât nhanh hơn, hiệu quả nhất bằng sản phẩm kim lăn có khoảng 500 đầu kim.

– Phải kiểm tra chắc chắn vùng da điều trị không bị tổn thương – Dụng cụ được sát trùng trước khi sử dụng.

* Bước 2: Thoa Cream làm tê da. – Thoa Cream tê emla lên vùng điều trị , để khoảng 15 – 20 phút sau đó rửa sạch đi.

– Chọn kích cỡ kim phù hợp với mục đích điều trị – Căng nhẹ vùng da khi lăn kim bằng tay không cần roller để vùng da khi lăn được phẳng, lăn roller theo hướng như sau: – Không cần phải lăn với áp lực mạnh, đặc biệt cần tránh những vùng da nhạy cảm xung quanh vùng mắt.

* Bước 4: Thoa dung dịch đặc trị. – Thoa sản phẩm hoặc thuốc có thành phần phù hợp với mục đích điều trị . Đầu lăn kim sẽ giúp cho các thành phần sản phẩm đi vào da sâu nhất, để sản phẩm hoặc thuốc ít nhất 10 phút để tăng độ thẩm thấu.

– Kim lăn (Dermaroller) giúp thẩm thấu nhanh các sản phẩm Tế bào gốc và Cerum, đi sâu vào các lớp biều bì, hạ bì, kích thích sự trao đổi chât nhanh hơn, hiệu quả nhất bằng sản phẩm kim lăn có khoảng 400 đầu kim.

– Kết hợp sản phẩm sinh học TẾ BÀO GỐC giúp sản xuất Collagen hiệu quả nhất, củng cố lại các thớ sợi, thúc đẩy tình trạng trao đổi chất ở da, kích thích tế bào tăng trưởng và trao đổi chất ở biểu bì, hạ bì giúp chống nhăn, sau sử dụng các tế bào biểu bì sẽ trở lại trẻ trung, tự đào thải tế bào chết và tế bào NÁM trong lớp biểu bì, chỉnh sửa các tế bào hỏng,chống oxy hóa, làm lành các vết thương giúp bề mặt da luôn mềm mại và rạng rỡ, trắng hồng.

– Serum hỗ trợ làm giảm các tác dụng có hại của các gốc tự do, kích thích sản sinh Collagen tự nhiên, mang đến cho làn da độ ẩm mịn và săn chắc tự nhiên. giúp các mô tăng khả năng giữ nước cao nhất và tổng hợp , chỉnh sửa Collagen giúp cải thiện các nếp nhăn và lão hóa một cách hiệu quả.

Kim lăn sản xuất từ Châu âu, Mỹ, Đài Loan

TẾ BÀO GỐC CỦA PHÁP & HÀN QUỐC

TẾ BÀO GỐC sản xuất tại Việt Nam

CHO CÁC Spa & KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG TẠI NHÀ

tự nó đủ thuyết phục đôi mắt của người đàn ông

Lăn Kim Trị Sẹo Rỗ Prp 4.0 / 2023

Sẹo rỗ là một trong những hậu quả nặng nhất do mụn gây ra trên mặt. Sẹo rỗ khiến da mặt của bạn lồi lõm thiếu thẩm mỹ, các vùng da bị sẹo rỗ cũng không đều màu. Sẹo rỗ hoàn toàn không thể tự khỏi nếu không sử dụng đến liệu pháp trị liệu khoa học. Lăn kim trị sẹo rỗ công nghệ 4.0 đã được nghiên cứu và phát triển thành công là giải pháp hiệu quả đánh bay các vết rỗ cứng đầu, trả lại cho bạn làn da mịn màng, sáng khỏe.

Sau khi mụn xuất hiện, gây viêm da sẽ để lại những vết sẹo khó lành trên gương mặt. Thâm và sẹo rỗ là hai vết tích của mụn để lại khiến bạn đã không ít lần khốn đốn. So với thâm có thể che dấu bằng kem che khuyết điểm tạm thời thì rỗ hoàn toàn không có biện pháp che dấu nếu chúng vẫn chưa điều trị khỏi. Để “giải cứu” làn da khỏi những vết rỗ “đáng sợ”, Bống Spa & Clinic đã cung cấp giải pháp lăn kim trị sẹo rỗ với công nghệ 4.0 đảm bảo hiệu quả trị khỏi lên đến 90%.

Sẹo rỗ là thuật ngữ y khoa dùng để chỉ những vùng da bị tổn thương có dạng lõm xuống bên dưới. Nguyên nhân trực tiếp gây ra sẹo lõm là do các sợi elastin và collagen trong cấu trúc da bị đứt gãy, tổn thương hoặc bị mất khả năng phục hồi khiến làn da hình thành các vết lõm trên bề mặt.

Sẹo rỗ là những vết lõm xuống trên gương mặt thường gây ra bởi mụn .

Ảnh hưởng của sẹo rỗ đến cuộc sống

Theo các chuyên gia khoa học, cấu trúc vùng da bị sẹo khác với vùng da thông thường. Sẹo rỗ cũng là nguyên nhân khiến độ tuổi của làn da không bằng những người có làn da bình thường, da nhanh lão hóa và chảy xệ hơn. rỗ ảnh hưởng lớn đến tâm lý của người bị sẹo. Họ thường tự tin, mặc cảm về ngoại hình của mình dẫn đến các chướng ngại trong giao tiếp với người khác. Việc trang điểm cho gương mặt có rỗ cũng gặp nhiều khó khăn.

Các phương pháp điều trị sẹo rỗ phổ biến

Thật may mắn rằng hiện nay, điều trị sẹo rỗ trên mặt đã tìm được không ít các giải pháp. Mặc dù không thể đảm bảo da mặt phục hồi 100% nhưng các giải pháp đó cũng hồi phục được đến 90%. Chiếu tia laser, thay da sinh học, lăn kim, PRP 4.0, cắt đáy sẹo rỗ… là những phương pháp điều trị rỗ nhận được nhiều kết quả tích cực.

Phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ PRP 4.0 là gì?

Lăn kim trị sẹo rỗ được đánh giá là mang lại hiệu quả hồi phục lên đến 90%. Phương pháp lăn kim hoạt động dựa trên cơ chế tự hồi phục và làm lành của cơ thể. Các chuyên gia sẽ dùng mũi kim nhỏ để tạo ra những vết thương nông trên bề mặt da, kết hợp với thoa dưỡng chất sẽ kích thích da tái tạo tế bào mới, làm đầy sẹo, hết rỗ.

Lăn kim trị sẹo rỗ PRP 4.0 có tác dụng như thế nào?

60% – 90% vết sẹo rỗ cứng đầu, sẹo rỗ lâu năm được điều trị khỏi.

Hiệu quả làm đầy sẹo rỗ, sẹo lõm giúp làn da phục hồi vẻ mịn màng.

Lăn kim trị sẹo rỗ cũng hỗ trợ căng da mặt, giảm nếp nhăn do lão hóa.

Hạn chế hình thành sắc tố melanin, tăng cường khả năng sản sinh collagen giúp da có độ đàn hồi cao, da đều màu, trắng sáng hơn.

Có thể kết hợp lăn kim điều trị rỗ để điều trị nhiều vấn đề khác như nám, tàn nhang, tế bào chết, tế bào sừng hóa, nhân mụn…

Dưỡng chất từ thiên nhiên sẽ cung cấp các chất cần thiết giúp làn da căng bóng tự nhiên, cấp ẩm hiệu quả gấp 1000 lần so với các phương pháp xịt khoáng hay sử dụng kem dưỡng ẩm.

Lăn kim không gây đau rát, làn da được điều trị từ trong mang đến hiệu quả vượt trội, da không tái phát và khỏe đẹp bền lâu.

Tại sao liệu trình lăn kim trị sẹo rỗ PRP 4.0 của Bống Spa&Clinic hiệu quả đến 90%?

Các chuyên gia sẽ trực tiếp thực hiện thủ thuật lăn kim cho khách hàng, sử dụng kim lăn y tế đạt chuẩn quốc tế, kim chỉ được sử dụng một lần duy nhất đảm bảo an toàn.

Dưỡng chất kết hợp cùng với quá trình lăn kim có chiết xuất từ các tinh chất thiên nhiên quý hiếm như nhung hươu, mật gấu, nhau thai cừu giúp tăng cường khả năng phục hồi và tái tạo làn da.

Lăn kim trị sẹo rỗ 4.0 của Bống Spa&Clinic đảm bảo cải thiện từ 60 – 90% rỗ, sẹo thâm, da căng bóng, mịn màng ngay lần đầu hoặc lần thứ hai điều trị.

Đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm, không chỉ thực hiện liệu trình lăn kim chuyên nghiệp mà còn nhiệt tình tư vấn, chia sẻ kiến thức chăm sóc da, chăm sóc khách hàng trước và sau khi điều trị chu đáo để bạn có được làn da ngày càng khỏe mạnh.

Bước 1: Trực tiếp khám, soi da và tư vấn cho khách hàng về phương pháp lăn kim.

Bước 2: Tiến hành rửa mặt và ủ tê cho khách hàng.

Bước 3: Lựa chọn kim lăn phù hợp nhất với tình trạng làn da của khách, tiến hành lăn kim. Trong quá trình lăn kim kết hợp thoa serum trị sẹo WH để giúp serum thẩm thấu vào trong da nhanh và hiệu quả hơn.

Bước 4: Chườm đá, làm lạnh để giảm sưng đỏ da.

Bước 5: Hướng dẫn khách hàng chi tiết cách chăm sóc da sau khi lăn kim.

Bước 6: Khách hàng đến tái khám, chăm sóc và vệ sinh da sau một tuần lăn kim (nằm trong gói điều trị).

Bước 7: Sau khi lăn kim 4 tuần, khách hàng đến tái khám để xem tiến triển phục hồi của làn da và tiếp tục phác đồ điều trị.

Lăn kim trị sẹo rỗ PRP 4.0 ở đâu tốt?

Nhiều người chưa tìm hiểu rõ ràng nên đã lựa chọn những cơ sở có dịch vụ lăn kim giá rẻ, kết quả là sẹo rỗ trên gương mặt không những không được điều trị khỏi mà còn có xu hướng nặng hơn, thậm chí gây biến chứng. Dịch vụ lăn kim giá rẻ sử dụng kim lăn không rõ nguồn gốc, không đảm bảo an toàn y tế dễ khiến da bị nhiễm trùng, nguy hiểm hơn là lây lan các bệnh truyền nhiễm như lâu, giang mai, HIV …

Vậy lăn kim trị sẹo rỗ ở đâu tốt tại chúng tôi Với uy tín và chất lượng dịch vụ đã được hàng ngàn khách hàng kiểm chứng, Bống Spa&Clinic tự hào là đơn vị chăm sóc và điều trị các vấn đề về da tốt hiện nay. Dịch vụ lăn kim trị rỗ 4.0 của Bống Spa&Clinic thực hiện nghiêm chỉnh quy định về an toàn y tế, cam kết da phục hồi sau khi điều trị, mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.

Những lưu ý khi lăn kim trị sẹo rỗ PRP 4.0

Không sử dụng lăn kim trị sẹo rỗ cho người có cơ địa sẹo lồi.

Số lần lăn kim phù thuộc vào tình trạng của da và cơ địa của từng người. Nếu da bạn bị sẹo rỗ nhẹ thì số lần lăn kim sẽ ngắn hơn so với những người bị nặng.

Tuân thủ các chỉ dẫn chăm sóc da tại nhà trong và sau khi thực hiện liệu trình lăn kim trị sẹo rỗ 4.0.

Cam kết dành cho khách hàng

Tư vấn chi tiết cho khách hàng trước và sau khi thực hiện lăn kim trị sẹo rỗ.

Da hết sẹo rỗ đến 90%, mịn màng, sáng khỏe, đều màu và giảm bớt thâm nám.

Lăn kim được thực hiện bởi chuyên gia có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm.

Liệu trình thực hiện tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về an toàn sức khỏe.

Tế Bào Gốc Trị Sẹo Lõm Rỗ Mụn Dưới Da / 2023

Serum trị sẹo lõm PURIFIANT của hãng French Beauty nhập khẩu pháp với các thành phần hyaluronic acid , Copper Gluconate , Salicylic Acid cùng lăn kim FL tự hào là, Tinh chất trị sẹo lõm french beauty trị sẹo rỗ (lõm ) mụn dưới da

Sản phẩm được chủ Spa Ngoc Trinh dấng tin cậy 5 năm qua có mặt tại thi trường Việt Nam , đã giúp làm mờ sẹo rỗ và cải thiện mụn dưới da , mụn đàu đen thu nhỏ lỗ chân lông cho hơn 1 triệu khách hàng tại việt nam

Serum đặc trị sẹo lõm, sẹo mụn trứng cá, se khít lỗ chân lông, săn chắc da và tái tạo, tăng sinh collagen nhờ kết hợp tác dụng vừa làm đầy vừa kích thích da tự tái tạo collagen nội sinh.

Đồng thời điều trị và ức chế mụn trứg cá Tinh chất đặc serum trị mụn thâm sẹo rỗ ,sẹo mụn trứng cá, se khít lỗ chân lông, săn chắc da và tái tạo, tăng sinh collagen nhờ kết hợp tác dụng vừa làm đầy vừa kích thích da tự tái tạo collagen nội sinh. Đồng thời điều trị và ức chế mụn trứng cá.Thành phần: Hyaluronic acid: tác dụng làm đầy các vết nhăn nhỏ, sẹo nông, tăng cườkhả năng giữ nước của tế bào Copper gluconate: liên kết elastin và collogen làm tăng tính đàn hồi và săn chắc cho làn da khỏemạnh Zinc gluconate: kích thích tăng collagen và elastin mới, làn sẽ căng hơn, trẻ hơn Salicylic acid: làm sáng da, ức chế và điều trị mụn trứng cá

Đặc biệt :

* Đặc trị sẹo lõm , mụn trứng cá , * Thu nhỏ lỗ chân lông * Tái sinh , tắng sinh collagen nhờ sự kết hợp tác dụng vừa làm đầy vừa kích thích da tự tái tạo collagen nội sinh * Điều trị và ức chế mụn trứng cá , mụn dưới da * Làm mờ thâm do mụn

Công dụng:

Tác dụng làm đầy các vết nhăn nhỏ, sẹo nông, tăng cường khả năng giữ nước của tế bào

Liên kết elastin và collogen làm tăng tính đàn hồi và săn chắc cho làn da khỏe mạnh Kích thích tăng collagen và elastin mới, làn sẽ căng hơn, trẻ hơn làm sáng da, ức chế và điều trị mụn trứng cáTinh chất trị sẹo lõm french beauty , sẹo mụn trứng cá, se khít lỗ chân lông, săn chắc da và tái tạo, tăng sinh collagen nhờ kết hợp tác dụng vừa làm đầy vừa kích thích da tự tái tạo collagen nội sinh. Đồng thời điều trị và ức chế mụn trứng cá.

Tế bào gốc trị sẹo lõm rỗ mụn dưới da

Tác dụng của pháp tùy thuộc cơ địa mỗi người

Địa chỉ 2: 668 An Dương Vương, P13, Q6 (mặt sau)

Email: ngoctrinhspa@yahoo.com

Website: https://spangoctrinh.com

Website : https://myphamngoctrinh.com

Facebook: https://www.facebook.com/spangoctrinhtamtrangtrietlong/

Facebook ; https://www.facebook.com/QualityCreatesBeauty/

Facebook ; https://www.facebook.com/spangoctrinhxoanamtannhang

* Tác dụng của thuốc/phương pháp/sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất của mỗi người

Cây Lăn Kim Điều Trị Sẹo Rỗ Và Thâm Nám Tại Nhà Zgts / 2023

Lăn kim đã trở thành phương pháp làm đẹp không còn xa lạ đối với chị em phụ nữ, ngay cả nam giới ngày này cũng biết đến phương pháp này. Lăn kim được nhiều người tin dùng bởi sự hiệu quả và những lợi ích mà phương pháp này đem lại. Nhưng việc lăn kim ở SPA sẽ mất nhiều chi phí, nên không phải ai cũng có điểu kiện để làm đẹp cho bản thân. Nếu bạn muốn làm đẹp cho bản thân nhưng không có đủ kinh phí hãy sỡ hữu cho mình Cây lăn kim điều trị sẹo rỗ và thâm nám ZGTS-050 để có thể thực hiện ngay tại nhà. Kin lăn ZGTS-050 New là cây lăn được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Với kích thước đầu kim siêu mịn 0.5 mm tạo ra những tạo vết thương nhỏ cực kỳ nhỏ trên bề mặt da. Với kim lăn 0.5 mm không đòi hỏi quá nhiều về kĩ thuật lăn mà bạn có thể tự mình thực hiện phương pháp này tại nhà một cách hiệu quả.

Lợi ích của liệu pháp lăn kim:

Lăn kim là phương pháp sử dụng hàng trăm mũi kim tác động sâu và trực tiếp vào da tạo ra các tổn thương giả để kích thích cơ thể tự làm lành vết thương, lắp đầy các vết sẹo, tái cấu trúc các liên kết da, đồng thời đưa các dưỡng chất nuôi dưỡng da giúp da được trẻ hóa, tươi trẻ và mịn màng hơn.

Quay về các lợi ích riêng về mặt chữa trị sẹo lõm mà phương pháp lăn kim này mang lại là sự đơn giản, dễ sử dụng chỉ cần kĩ thuật lăn kim chuẩn xác đầy đủ trên bề mặt da nới có các lỗ sẹo lõm xuất hiện thì sẽ giúp đạt hiệu quả cao bất ngờ trong điều trị. Không có phản ứng phụ chính là một trong những ưu điểm tuyệt vời nhất của phương pháp lăn kim trị sẹo lõm này.

Phương pháp này còn mang tính kinh tế, vì hiệu quả quá cao bởi sự tái tạo da kỳ diệu của công nghệ này khi kết hợp sản phẩm đầy đủ đạt tiêu chuẩn. Với những lợi ích vượt trội mà phương pháp này mang lại thì việc tin dùng phương pháp lăn kim trị sẹo lõm này là hoàn toàn đúng đắng.

Mô tả chi tiết cây lăn kim ZGTS-050:

Thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng

Cây lăn kim điều trị sẹo rỗ và thâm nám tại nhà ZGTS-050 có thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ nhàng tiện mang theo khắp nơi. Sản phẩm còn đi kèm các phụ kiện bảo vệ đầu kim để đảm bảo vệ sinh, ngăn ngừa vi khuẩn hiệu quả.

Cây lăn kim điều trị sẹo rỗ và thâm nám tại nhà ZGTS-050 có trục lăn linh hoạt giúp tạo ra những đường lăn nhẹ nhàng mượt mà. Bạn có thể thoải mái di chuyển cây lăn trên gương mặt mà không lo sợ kim lăn làm rách da. Đây được xem là ưu điểm nhằm giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Kim lăn siêu mịn 0.5mm

Cây lăn kim điều trị sẹo rỗ và thâm nám tại nhà ZGTS-050 cỏ 540 đầu kim siêu mịn với kích cở 0.5mm trải đều trên trụ lăn giúp bạn tạo ra những tạo vết thương nhỏ cực kỳ nhỏ trên bề mặt da. Với kim lăn 0.5 mm không đòi hỏi quá nhiều về kĩ thuật lăn mà bạn có thể tự mình thực hiện phương pháp này tại nhà một cách an toàn và hiệu quả.

Đối tượng sử dụng:

Công dụng của cây lăn kim ZGTS-050:

H ướng dẫn sử dụng :

5. Sau 4 tiếng rửa mặt bằng nước ấm trước khi đi ngủ.

6. Không được rửa sữa rửa mặt, hôm sau rửa sữa rửa mặt lại bình thường

L ưu ý:

– Không sử dụng sản phẩm với người khác

– Không sử dụng trên vết thương hở

– Không sử dụng với người mẫn cảm với kim loại

– Đặt xa tầm tay của trẻ em

Thông số kỹ thuật Cây lăn kim ZGTS-050:

Tổng số đầu kim: 540 đầu

Bảo hành

Sản phẩm bảo hành 01 tháng

Tại hệ thống OKBUY.vn

Bạn đang đọc nội dung bài viết Dernaroller, Dạy Nghề Lăn Kim Trị Nám Da, Sẹo Rỗ, Sẹo Lõm, Sẹo Xấu Giúp Da Đẹp Tự Nhiên / 2023 trên website Ngayhoingauhungtocchackhoe.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!