Đề Xuất 3/2023 # Cách Trị Nám, Thâm, Tàn Nhang Da Mặt Hiệu Quả Nhất Bằng Tia Laser Picosure # Top 11 Like | Ngayhoingauhungtocchackhoe.com

Đề Xuất 3/2023 # Cách Trị Nám, Thâm, Tàn Nhang Da Mặt Hiệu Quả Nhất Bằng Tia Laser Picosure # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Trị Nám, Thâm, Tàn Nhang Da Mặt Hiệu Quả Nhất Bằng Tia Laser Picosure mới nhất trên website Ngayhoingauhungtocchackhoe.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Nám da là gì? Nguyên nhân nào gây nên nám da?

Bác sĩ chia sẻ về nám da là gì?

– Nám da là tình trạng các đốm nâu, nâu vàng, sậm hơn màu da, xuất hiện trên da mặt. Thực chất, nám da là sự tăng hắc sắc tố melanin ở lớp đáy và trung bì của da.

– Nám da là các đốm sậm màu hoặc vùng da sậm màu hơn, trong khi đó tàn nhang cũng là sự gia tăng hắc sắc tố melanin nhưng có kích thước nhỏ hơn vùng nám da, thường có màu nâu sẫm, đỏ hoặc đen.

– Có rất nhiều nguyên nhân gây nên nám da, tàn nhang. Trong số đó có thể kể đến nguyên nhân do sự thay đổi hoặc rối loạn nội tiết tố ảnh hưởng tới quá trình sản sinh melanin.

Các nguyên nhân gây nám da

– Nguyên nhân này xuất hiện ở một vài thời kì đặc biệt như thai kì, tuổi dậy thì,… Một nguyên nhân phổ biến khác gây nên nám da, tàn nhang là do tác hại của ánh nắng mặt trời.

– Tác hại của tia UV gây nên nám da ở những vùng da hay tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng. Nám da, tàn nhang bị sản sinh ra bởi việc bạn sử dụng mỹ phẩm không phù hợp, hoặc có chất lột tẩy, bào mòn da,…

– Hay do tâm lí căng thẳng, stress thường xuyên cũng có thể gây ra nám da, tàn nhang.

– Nám da, tàn nhang không gây hại cho sức khỏe nhưng lại gây mất thẩm mỹ cho gương mặt. Chính vì vậy, rất nhiều người tìm cách đốt tàn nhang, tẩy nám da mặt hiệu quả nhất, làm sao để hết tàn nhang tàn nhang nhanh nhất.

– Làm thế nào để làm mờ nám và tàn nhang? Cách nào để trị nám da mặt và tàn nhang nhanh nhất và hiệu quả nhất?

– Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một Phương pháp điều trị nám tàn nhang hiệu quả nhất – trị nám bằng công nghệ laser Picosure.

2. Cách trị nám má, nám da mặt, trị tàn nhang thâm hiệu quả nhất với công nghệ laser Picosure

– Phương pháp Laser là phương pháp hiện đại, rất hiệu quả trong điều trị các vấn đề về da. Laze hoạt động bằng cách tập trung ánh sáng có bước sóng đơn vào da, các tế bào da chứa hắc sắc tố nhiều sẽ hấp thụ rất tốt tia laser này.

– Ánh sáng laser này sẽ làm sáng vùng da sậm màu hoặc loại bỏ vùng da sậm màu hoàn toàn. Sau thời gian điều trị, mức độ hắc sắc tố melanin trong vùng bắn laser sẽ giảm đáng kể và bị loại bỏ toàn bộ.

Công nghệ Laser Picosure trị nám da

– PicoSure Focus Lens Array hay gọi tắt là công nghệ laser Picosure là phương pháp điều trị laser tiên tiến nhất hiện nay. PicoSure thực sự là một bí quyết tuyệt vời để trị thâm nám da mặt và tàn nhang.

– Tia PicoSure chiếu vào vùng bị nám, thâm, tàn nhang, tác động lên hắc sắc tố trong tế bào để loại bỏ nó. Tia laser PicoSure tác động vào mảng nám, và ngay cả đối với nám sâu, tàn nhang lâu năm, loại bỏ hắc sắc tố một cách đơn giản, hiệu quả và tận gốc…

– Tia laser PicoSure được chiếu từ máy PicoSure hiện đại, có bảng cảm ứng điện tử để điều chỉnh các bước sóng của laser cho phù hợp với mục đích điều trị.

– Các bước sóng này phải được điều chỉnh tùy theo đặc điểm da cần điều trị. Với nám má sẽ có bước sóng khác khi điều khi nám sâu, cũng sẽ khác với bước sóng bắn tàn nhang hoặc trị thâm.

– Tia laser PicoSure có thể xóa hình xăm và để xóa hình xăm thì cần phải chỉnh một bước sóng khác.

– Xóa bỏ sắc tố laser PicoSure được thực hiện ở những vùng da sậm màu ở bất kì đâu trên cơ thể, chủ yếu là mặt, cổ, vai, lưng,…

– Bạn sẽ nhận thấy một phần kết quả ngay sau lần đầu điều trị. Số lần chiếu Laser để điều trị thâm nám, tàn nhang tùy thuộc vào tình trạng nám của bạn.

– Bạn cần trị bao nhiêu lần phụ thuộc vào mức độ sắc tố melanin, vị trí nám da, thâm, tàn nhang, và cả thời gian nám da lâu năm hay không nữa.

– Một liệu trình điều trị nám má, nám da mặt, trị tàn nhang hiệu quả nhất với công nghệ laser Picosure có thể kéo dài từ 5-30 phút, tùy thuộc vào kích thước của vùng nám da, tàn nhang.

3. Những điều cần lưu ý khi quyết định chữa nám má, nám da mặt, trị tàn nhang hiệu quả nhất với công nghệ laser Picosure.

– Không phải ở đâu cũng có thể sử dụng công nghệ laser Picosure để bắn nám da mặt, trị thâm hay tàn nhang an toàn và hiệu quả.

– Trước khi tiến hành điều trị, bạn cần được Bác sĩ chuyên khoa khám da, soi da để hiểu rõ mức độ hắc sắc tố tồn tại ở vùng nám da, nám da sâu, tàn nhang gốc sâu, đặc điểm da, kích thức vùng nám, sau đó Bác sĩ mới có thể chỉ định liệu trình điều trị tốt nhất.

– Các bước sóng laser Picosure cũng là một yếu tố rất quan trọng để thực hiện liệu trình điều trị thâm, nám da, tàn nhang.

Lưu ý khi trị nám bằng laser

– Tùy vào tình trạng của vùng bị nám da mà Bác sĩ chuyên khoa sẽ điều chỉnh các bước sóng khác nhau để phù hợp với tình trạng vùng hắc sắc tố trên da.

– Không thể dùng một bước sóng laze cho tất cả các loại da, cho tất cả loại nám da, tàn nhang được.

– Số lần thực hiện bắn laser Picosure cũng phụ thuộc vào tình trạng da của bạn, tình trạng nám, tàn nhang, thâm, và còn phụ thuộc vào đáp ứng của da bạn với các tia laser.

– Trong suốt liệu trình, bạn cần được Bác sĩ chuyên khoa theo dõi và thay đổi bước sóng bắn laser nếu Bác sĩ thấy cần thiết, nhằm đem lại cho bạn một kết quả tốt nhất, điều trị nám da, tàn nhang nhanh nhất, an toàn nhất và hiệu quả nhất.

– Thời gian giữa các lần bắn laser cũng là một điều cần lưu ý. Không phải cứ bắn càng nhiều càng tốt, hoặc bắn càng thường xuyên càng tốt, càng nhanh hết thâm nám, tàn nhang. Đó là những suy nghĩ hết sức sai lầm và nguy hiểm.

– Tùy vào đáp ứng của từng loại da mà khoảng cách giữa các lần bắn laser cũng khác nhau. Bác sĩ sẽ theo dõi liệu trình và xác định thời gian phù hợp để bạn tái khám và tiến hành bắn laser cho lần tiếp theo.

– Nếu da bạn đang trong tình trạng nám da, tàn nhang thì bạn nên gặp Bác sĩ để điều trị càng sớm càng tốt, hạn chế việc vùng nám lan rộng, nám sâu, gương mặt mất đi vẻ đẹp tươi sáng khiến mình tự ti trong cuộc sống.

4. Dr.Huệ Clinic & Spa – địa chỉ tin cậy điều trị nám da, xóa thâm, tàn nhang bằng công nghệ laser Picosure

Dr. Huệ Clinic & Spa điều trị nám tàn nhang thâm với công nghệ Laser Picosure hàng đầu

– Sau đó, bạn được tư vấn và chỉ định liệu trình bắn laser Picosure với bước sóng phù hợp để điều trị an toàn và hiệu quả nhất.

– Bác sĩ chuyên khoa sẽ là người trực tiếp thực hiện bắn tia laser Picosure, kiểm tra, theo dõi liệu trình và tư vấn cho bạn cách chăm sóc da đúng cách tại nhà phục vụ cho liệu trình bắn laze trị thâm nám, tàn nhang cho da mặt.

– Máy bắn laser Picosure là mẫu mới nhất, hiện đại nhất, được kiểm tra trước khi tiến hành thực hiện, và được điều chỉnh bởi Bác sĩ chuyên khoa.

– Các bước sóng Bác sĩ điều chỉnh sẽ được chỉ định riêng cho tình trạng thâm nám, tàn nhang và đặc điểm da riêng của bạn để đảm bảo điều chỉnh máy đúng cách, phù hợp với từng trường hợp điều trị.

– Với những lí do trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến điều trị thâm nám, tàn nhang tại Dr.Huệ Clinic & Spa.

Trị Tàn Nhang Bằng Tia Laser

Tẩy nám, tàn nhang bằng hóa chất và tia laser. Nhiều chị em đã áp dụng phương pháp lột tẩy bằng hoá chất để làm bong tróc lớp nám bên ngoài hoặc dùng tia laser có thể đốt vết nám, sau đó bôi kem dưỡng để tái tạo da mới. Đây không phải là cách chữa mới, nhưng nhiều người vẫn chưa hiểu rõ cơ chế điều trị cũng như những ưu và nhược điểm này.

Chị Phương Huyền 35 tuổi, kiến trúc sư làm việc tại một công ty nước ngoài có nhiều đốm đen hai bên gò má. Mất tự tin, ngại đến bệnh viện khám chị tìm đến một spa chăm sóc sắc đẹp. Tại đây, chị Huyền được tư vấn tẩy những vết đen trên má bằng hóa chất. Phương pháp này đúng là hiệu quả tức thì, các vết đen biến mất chỉ sau vài lần lột tẩy. Tuy nhiên, da chị trở nên bắt nắng nhanh, các vết sạm quay trở lại trong thời gian ngắn, mặt nhiều nếp nhăn hơn có dấu hiệu lão hóa da sớm so với tuổi.

Hàng ngày có khá nhiều chị em đến chữa nám da tại Bệnh viện da liễu Quốc gia.

Không chỉ có chị Huyền, nhiều chị em trị nám bằng tia laser cũng thừa nhận: “Tia laser dễ dàng làm bay vết nám trên da nhưng lại khiến da nhạy cảm hơn, nhanh bị bắt nắng và sau một thời gian các vết nám xuất hiện trở lại”.

Trị tàn nhang bằng laser như thế nào?

Có nên trị tàn nhang bằng laser?

Hiện nay, có rất nhiều cách điều trị tàn nhang như: đắp mặt nạ trị tàn nhang từ thiên nhiên, sử dụng thực phẩm chức năng, kem trị tàn nhang, thảo dược đông y, chữa tàn nhang bằng công nghệ cao,… Mỗi phương pháp có những ưu điểm riêng và tồn tại một số nhược điểm nhất định. Trị tàn nhang bằng tia laser cũng vậy, tuy áp dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại trong làm đẹp nhưng chúng cũng không phải là cách hoàn hảo.

Ưu điểm trị tàn nhang bằng laser – Thời gian điều trị ngắn: Thông thường, nếu thực hiện tại các trung tâm uy tín, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại thì chỉ qua vài liệu trình điều trị bạn sẽ có được làn da sạch tàn nhang. Đây là cách tiết kiệm thời gian nhất chứ không cần mất nhiều thời gian như các phương pháp còn lại.

– Chữa tàn nhang hiệu quả: Các tia sáng có thể chiếu vào tận sâu bên trong làn da, tiêu diệt chân nám và phá hủy các sắc tố gây tàn nhang sạm da. Nên có thể chữa tàn nhang khá triệt để.

Nhược điểm trị tàn nhang bằng laser Bên cạnh những ưu điểm nổi trội phải công nhận thì trị tàn nhang bằng tia laser cũng tiềm ẩn những mối nguy hiểm:

– Tình trạng bong tróc da, bỏng rát, sưng tấy nếu điều trị tại cơ sở kém chất lượng, bác sĩ có tay nghề kém,…

– Có thể gây ra tình trạng sẹo lõm trên da, khó hoặc mất nhiều chi phí phục hồi.

– Chi phí khá cao: mỗi liệu trình điều trị thường mất 6-12 triệu đồng.

Qua những phân tích trên, hi vọng bạn đã có thể hiểu thêm về cơ chế chữa tàn nhang nhờ tia laser và từ đó sáng suốt lựa chọn cho mình phương pháp chữa trị phù hợp nhất.

Điều Trị Nám Và Tàn Nhang Bằng Tia Laser

[1] Điều trị nám tàn nhang bằng laser/laze là gì?

Sử dụng tia Laser/Laze trong trị nám tàn nhang bản chất là sử dụng các bước sóng có độ xung ngắn để tác động vào sâu tế bào, giúp loại bỏ các hắc tố melanin gây sạm da. Đồng thời kích thích sản sinh collagen và elastin giúp da trắng sáng, mịn màng và tươi trẻ hơn.

Tại Việt Nam, có khá nhiều công nghệ laser trị nám và tàn nhang. Hầu hết các công nghệ này đều được chuyển giao trực tiếp từ nước ngoài. Trong đó chủ yếu là Mỹ và Hàn Quốc. Theo khảo sát cho thấy, hiện nay có 3 công nghệ Laser được nhiều trung tâm thẩm mỹ sử dụng. Đây đều là những công nghệ tiên tiến nhất, mang lại hiệu quả cao, an toàn với làn da:

❖ Công nghệ Laser CO2

Xuất hiện khá sớm tại Việt Nam, Laser CO2 hoạt động theo cơ chế chiếu tác động vào melanin ở gốc tế bào khiến chúng vỡ ra thành các hạt nhỏ li ti, được đào thải dần ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên.

Tuy nhiên, một điểm hạn chế nhỏ của công nghệ này là trong quá trình tác động vào da chưa có sự chọn lọc chính xác, dễ gây bỏng rát cho các vùng da xung quanh nếu bác sĩ thiếu chuyên môn.

❖ Công nghệ Laser Toning

Đây là công nghệ trị nám tàn nhang khá phổ biến, sử dụng hai bước sóng 1064nm và 532nm tác động vào gốc tế bào chứa melanin. Bước sóng 1064nm tác động ở lớp sâu trung bì, hạ bì tiêu diệt tận gốc chân nám, tàn nhang. Bước sóng 532nm tác động vào lớp nông gần bề mặt da. Do đó có thể chọn lọc chính xác vùng da cần điều trị, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương. Sau điều trị, hạn chế nám và tàn nhang không xuất hiện trở lại.

❖ Công nghệ Laser Picosure

Đây là công nghệ điều trị nám tàn nhang bằng laser được đánh giá là hiện đại nhất hiện nay. Về cơ bản Laser Picosure cũng hoạt động tương tự các công nghệ Laser khác nhưng quá trình điều trị ngắn và an toàn hơn nhờ các bước kĩ thuật đặc biệt.

Làm mờ các vết thâm nám, tàn nhang,… một cách rõ rệt mà không làm tổn thương da, không gây đau đớn, không xâm lấn, không để lại sẹo. Đây là ưu điểm tuyệt vời nhất mà các phương pháp trị nám khác không làm được.

Trị nám, tàn nhang nhanh gọn, tiện lợi, không tốn nhiều thời gian.

Tiêu diệt tận gốc chân nám, tàn nhang, hạn chế sự xuất hiện trở lại

Đối với những công nghệ hiện đại giúp tác động sâu vào gốc tế bào, kích thích quá trình sản xuất collagen và elastin giúp da khỏe đẹp tự nhiên.

Hiệu quả thực tế của khách hàng trị nám bằng laser[4] Rủi ro tiềm ẩn

Bất kỳ một giải pháp thẩm mỹ nào cũng tiềm ẩn những mặt trái, điều trị nám tàn nhang bằng laser cũng không ngoại lệ. Chính vì vậy, bạn cần cân nhắc tới cả những rủi ro của phương pháp này. Một số sự cố thẩm mỹ ngoài ý muốn có thể xảy ra khi bạn trị nám và tàn nhang bằng laser như:

Tăng sắc tố, dẫn tới tình trạng nám, tàn nhang lan rộng và sậm màu hơn

Mất sắc tố da, khiến da trở nên loang lổ, không đều màu

Da bị tổn thương, sầm sùi sau điều trị, xuất hiện sẹo rỗ, sẹo lõm…

❖ Nguyên nhân:

Trị nám tàn nhang bằng tia laser cũ, kém chất lượng có thể gây bỏng rát, tổn thương, để lại sẹo trên da nếu sử dụng mức năng lượng quá lớn. Đồng thời công nghệ này không trị tận gốc chân nám cũng như tàn nhang nên rất dễ tái phát, khiến da mỏng và dễ bắt nắng hơn.

Bác sĩ thực hiện tay nghề kém, thiếu chuyên môn gây hậu quả khôn lường cho khách hàng. Việc sử dụng tia laser trong điều trị sắc tố da là quá trình khắt khe, yêu cầu Bác sĩ thẩm mỹ phải có kinh nghiệm và trình độ cao, được đào tạo bài bản.

Được Sở Y tế cấp phép

Hệ thống Laser hiện đại

Bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm

[5] Chăm sóc da sau điều trị nám tàn nhang bằng Laser

Quá trình chăm sóc sau điều trị đóng vai trò quan trọng ảnh hưởng đến kết quả trị nám tàn nhang bằng tia Laze của bạn. Chính vì vậy, các bạn cần chú ý chăm sóc vùng da sau điều trị để có hiệu quả tốt nhất:

Trong 2 ngày đầu hạn chế tiếp xúc với nước

Bảo vệ da cẩn thận, tránh để da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời

Bôi kem và dung các loại thuốc (nếu có) theo chỉ định của Bác sĩ

Khi có bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ, tham khảo ngay ý kiến của bác sĩ thực hiện cho bạn

Để được tư vấn chi tiết hơn về giải pháp điều trị nám tàn nhang bằng laser, bạn hãy gọi đến số 19006466, trực tiếp chuyên gia sẽ giải đáp mọi thắc mắc giúp bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể để lại thông tin đăng ký tư vấn theo form sau. Nguồn: https://trinamdamat.com.vn/

Bạn đang xem: Điều trị nám và tàn nhang bằng tia laser – Tổng hợp kiến thức cần biết trong Tư vấn trị nám

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

Có Nên Trị Tàn Nhang Bằng Tia Laser?

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi bị tàn nhang nhiều năm, đã dùng nhiều cách mà không khỏi. Tôi được biết hiện nay có phương pháp bắn tia laser trị tàn nhang. Vậy, có nên trị tàn nhang bằng tia laser không? Mong bác sĩ giải đáp giúp! (Nguyễn Thị Hòa – Hà Nội).

Chị Hòa thân mến!

” Có nên trị tàn nhang bằng tia laser ” là băn khoăn của rất nhiều chị em trong thời gian gần đây. Với thắc mắc này, chúng tôi xin giúp chị giải đáp như sau:

Ưu điểm của phương pháp trị tàn nhang bằng tia laser

Trị tàn nhang bằng tia laser mang lại hiệu quả nhanh chóng, thông thường chỉ sau một vài lần tiến hành, tàn nhang sẽ được loại bỏ, da đồng màu và sáng hơn.

Nhược điểm của phương pháp trị tàn nhang bằng tia laser

Hiện nay, trị tàn nhang bằng tia laser đã được cải tiến qua nhiều thế hệ, càng ngày càng tối ưu hơn, an toàn hơn. Tuy nhiên, vì mục đích lợi nhuận mà nhiều trung tâm làm đẹp hiện nay vấn áp dụng trị thế hệ laser cũ, hiệu quả điều trị không cao mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro cho da. Đây cũng chính là lý do mà nhiều chị em còn e ngại ” có nên trị tàn nhang bằng tia laser “.

Không thể phủ nhận, tác dụng của tia laser trong y học đặc biệt là điều trị các vấn đề sắc tố da. Tuy nhiên, để trị tàn nhang hiệu quả triệt để mà an toàn, chị em nên lựa chọn công nghệ laser hiện đại. Để giúp chị không còn phải băn khoăn ” có nên trị tàn nhang bằng tia laser “, chúng tôi xin giới thiệu cách trị tàn nhang hiệu quả với công nghệ Laser Toning – Thế hệ laser màu mới, tiến tiến nhất hiện nay.

Công nghệ Laser Toning giúp trị tàn nhang hiệu quả nhanh chóng, chỉ sau 1 lần tiến hành duy nhất, rất ít người phải tiến hành với lần thứ 2. Đặc biệt, tàn nhang được loại bỏ hoàn toàn, hắc sắc tố melanin tại lớp đáy của da cũng bị triệt tiêu nên tàn nhang không thể tái phát trở lại, làn da sáng mịn, trẻ trung, duy trì hiệu quả lâu dài.

Công nghệ Laser Toning đáp ứng tiêu chuẩn an toàn cao, trị tàn nhang không gây đau rát hay phồng rộp. Năng lượng laser tiên tiến phá vỡ hắc sắc tố melanin thành các hạt nhỏ li ti sau đó nhanh chóng đào thải chúng ra ngoài qua hệ bài tiết tự nhiên của cơ thể.

Trị tàn nhang với năng lượng Laser Toning tiên tiến đảm bảo không gây bóc tách, không xâm lấn nên da không bị mài mòn. Sau điều trị, da không bị bắt nắng, trắng hồng tự nhiên.

Nếu còn băn khoăn “có nên trị tàn nhang bằng tia laser” hoặc muốn biết thêm về công nghệ, bạn đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện, liên hệ Tổng đài Kangnam 19006466 hoặc để lại thông tin theo form dưới để được giải đáp.

Bác sĩ tư vấnThẩm mỹ viện Kangnam

Bạn đang xem: Có nên trị tàn nhang bằng tia laser? trong Tư vấn trị tàn nhang

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Trị Nám, Thâm, Tàn Nhang Da Mặt Hiệu Quả Nhất Bằng Tia Laser Picosure trên website Ngayhoingauhungtocchackhoe.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!