Đề Xuất 2/2023 # 7 Sự Thật Bạn Cần Biết Về Nám, Tàn Nhang Đốm Nâu # Top 8 Like | Ngayhoingauhungtocchackhoe.com

Đề Xuất 2/2023 # 7 Sự Thật Bạn Cần Biết Về Nám, Tàn Nhang Đốm Nâu # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 7 Sự Thật Bạn Cần Biết Về Nám, Tàn Nhang Đốm Nâu mới nhất trên website Ngayhoingauhungtocchackhoe.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Nguyên nhân gây nám, tàn nhang, đốm nâu

Nám, tàn nhang, và đốm nâu được hình thành bởi rất nhiều nguyên nhân. Nguyên nhân phổ biến nhất là do đi nắng mà không bảo vệ kỹ. Do nội tiết tố thay đổi như trong thời kỳ mang thai, hoặc sử dụng thuốc tránh thai. Do bị stress, lão hoá, di truyền, hoặc do các vết thâm mụn để lại.

Tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời khiến da bị nám, tàn nhang, đốm nâu.

2. Có cách nào phòng tránh được không?

Với những nguyên nhân do tác động bên ngoài thì hoàn toàn có thể tác động được. Ví dụ như đi nắng thì cần thoa kem chống nắng và che chắn cẩn thận. Cố gắng giảm stress. Sử dụng các sản phẩm ngăn ngừa mụn để không bị mụn bọc, mụn mủ làm tăng sắc tố trên da.

3. Cách phân biệt các loại nám, tàn nhang, và đốm nâu

Trước khi chữa trị nám, tàn nhang đốm nâu. Chúng ta cần biết mình bị loại trên bề mặt da hay bị ở sâu dưới lớp trung bì hay hạ bì rồi mới tìm đến phương pháp đúng để chữa trị.

Để phân biệt bạn có thể lấy hai tay kéo căng phần da bị đậm sắc tố. Nếu phần sắc tố nhạt đi khi kéo căng. Có nghĩa là bạn bị trên bề mặt da. Ngược lại, nếu làm cách trên mà thấy các vết sậm màu rõ hơn. Có nghĩa là bạn đang bị đậm sắc tố ở sâu dưới da. Một cách khác để nhìn là nếu bạn thấy các sắc tố trên da có chỗ đậm chỗ nhạt. Đó là những chỗ đậm là chỗ bị sắc tố trên bề mặt da. Còn chỗ nhạt là sắc tố nằm sâu dưới lớp trung bì và hạ bì.

Với các loại nám, tàn nhang, hoặc đốm nâu ở trên bề mặt da nhìn có vẻ “nặng” và sậm màu hơn loại nằm sâu dưới bề mặt da. Tuy nhiên, loại này cũng là loại dễ chữa trị nhất, và các phương pháp điều trị cũng đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả hơn nhiều.

Với loại nám, tàn nhang, và đốm nâu bị sâu dưới da thì sẽ khó để chữa hơn. Và chắc chắn cần có một bác sỹ giỏi để chẩn đoán độ sâu của các sắc tố. Từ đó đưa ra đúng phác đồ điều trị. Loại sắc tố này thường cứng đầu và khó điều trị nên cần bệnh nhân phải thật kiên trì.

Tin buồn là đa số người bị nám, tàn nhang, hoặc đốm nâu sẽ bị cả hai loại sắc tố nông và sâu như nêu trên. Và phải kết hợp nhiều loại sản phẩm và công nghệ mới có thể điều trị hết.

4. Các phương pháp điều trị nám, tàn nhang, và đốm nâu

Hiện tại có khá nhiều phương pháp để điều trị nám, tàn nhang, và đốm nâu.

Với các loại sắc tố trên bề mặt da, Các sản phẩm bôi thoa có chức năng làm sáng da như vitamin C, arbutin hoặc hydroquinone có thể giúp cải thiện.

Đối với các loại nám, tàn nhang, và đốm nâu nằm sâu dưới bề mặt da thì các sản phẩm bôi thoa hầu như không cải thiện. Và sẽ cần đến phương pháp chuyên sâu hơn như sử dụng laser ND yag, tiêm meso.

Laser Nd yag điều trị nám hiệu quả.

Các loại công nghệ kể trên sẽ làm tổn thương bề mặt da, sau đó da sẽ đóng mày rồi tạo ra lớp da non sáng mịn hơn lớp cũ. Với phương pháp này thường bạn cần nghỉ dưỡng 1-2 tuần cho da lành lại mới có thể sinh hoạt lại bình thường.

Laser yag phải do bác sĩ da liễu điều chỉnh thông số sâu nông theo đúng tình trạng của mỗi người. Ưu điểm là chỉ tác động tác các hắc sắc tố. Đồng thời phá hủy các tế bào melanin trả lại cho chúng ta một làn da sáng và đều màu.

5. Các loại nám, đốm nâu, và tàn nhang có trị được sạch 100% không?

Có, nhưng chỉ với một số người bị ít, và đáp ứng tốt với phương pháp điều trị. Đa số những người bị nhiều chỉ cải thiện được khoảng 80%.

6. Sau khi điều trị da có bị mỏng hơn không?

Đối với laser yag da sẽ không bị mỏng hơn. Tuy nhiên da sẽ tổn thương vì cần bong lớp mày đi để lớp da non thay vào. Tuy nhiên, đây là cảm giác tạm thời, từ từ da sẽ trở lại như cũ. Laser cũng sẽ thúc đẩy tạo collagen nên sẽ có tác dụng trẻ hoá da.

7. Cần chăm sóc da như thế nào sau điều trị?

Bất kỳ phương pháp điều trị nào thì cũng cần phải chống nắng THẬT KỸ khi ra đường. Bởi đây cũng là một trong những nguyên nhân gây ra sắc tố. Ngoài ra, với những điều trị bằng laser, lăn kim, hay lột hoá học thì nên kết hợp bôi các sản phẩm làm sáng da để hiệu quả nhanh chóng hơn.

Quy trình điều trị bớt sắc tố tại Pensilia

Nguồn: chúng tôi DMKT số 26/TT43 Theo QĐ-SYT ngày 17/7/2019

Đặc Trị Nám, Đốm Nâu, Tàn Nhang

Các đốm đen hình thành như thế nào?

1. UV RAYs Khi da bị phơi nắng, các tế bào biểu bì tạo hắc tố da (melanocyte) bị kích hoạt, sản sinh hắc tố da để bảo vệ làn da khỏi những tổn thương do tia UV gây ra.

2. Viêm nhiễm da (thẹo, mụn)/trầy xướt Ở những vùng da bị viêm nhiễm hay bị trầy xướt, phản ứng sinh học bảo vệ da được hình thành khiến cho nhiều chất trong cơ thể xuất hiện, những chất này kích hoạt các tế bào biểu bì tạo hắc tố da. Chính vì thế, những vùng da bị viêm nhiễm hay trầy xướt thường bị vết sẹo, đốm đen. Ngoài ra, những vùng da bị thâm đen do những tích tụ lâu ngày như dùng khăn tắm có chất nylon, đeo kính không có miếng đỡ mũi, hay mặc áo ngực quá chật, đồ lót ôm sát vào cơ thể.

3. Thay đổi hooc môn trong cơ thể Hóc môn của phụ nữ và những vết thâm nám trên da có mối quan hệ chặt chẽ với nhau. Khi sự bài tiết hóc môn kiểm soát chu kì kinh nguyệt và thai kì gia tăng, hoặc khi xuất hiện sự mất cân bằng của loại hóc môn này với estrogen, các tế bào biểu bì tạo hắc tố da bị kích hoạt, sản sinh hắc tố da, nhiều đốm đen xuất hiện khiến da trở nên sậm màu.

4. Stress Các tế bào biểu bì tạo hắc tố da và hệ thống thần kinh cũng có mối quan hệ chặt chẽ với nhau. Các hooc môn được sản sinh do những lo âu căng thẳng được gọi là adrenocorticotrophin cũng là nguyên nhân dẫn đến các đốm đen trên da.

5. Các căn bệnh nội tạng Các cơ quan chức năng trong cơ thể được kiểm soát bởi các loại hooc môn, và một số trong các hooc môn này kích hoạt các tế bào biểu bì sản sinh hắc tố da. Khi các chức năng của các bộ phận cơ thể xấu đi, rất nhiều loại hooc môn được sản sinh ra để “hỗ trợ” các chức năng của các cơ quan nội tạng, đồng lúc các tế bào biểu bì sản sinh hắc tố da bị kích hoạt, dẫn đến sạm nám da.

6. Sự di truyền Tàn nhang phần lớn là do di truyền hoặc bẩm sinh …

*Đối với dòng Sekkisei: Dùng cho nguyên nhân số 1, 2.

*Đối với dòng Sekkisei Supreme: Dùng cho nguyên nhân số 1, 2, 4.

*Đối với dòng Infinity Realizing White XX: Dùng cho nguyên nhân 1, 2, 3, 4, 5, 6.

*Đối với dòng Predia Spa Et Mer White: Dùng cho nguyên nhân số 1, 2, 4.

Dầu Dừa Chữa Trị Nám Da, Tàn Nhang, Đốm Nâu

Dầu Dừa Chữa Trị Nám Da, Tàn Nhang, Đốm Nâu – Góc Nhìn Khoa Học Về Tác Dụng Đánh Bay Nám Của Dầu Dừa.

Nguyên nhân hình thành các vết nám da, tàn nhang, đốm nâu là do sự tích tụ nhiều tế bào Melanin (hắc sắc tố) trên da. Bài trước mình đã giải thích rất chi tiết nguyên nhân của nám da ở phụ nữ là do tác động từ ánh nắng mặt trời bên ngoài và nội tiết tố bên trong.

Bài này, mình tập trung viết về cơ chế tác dụng của dầu dừa chữa trị nám da, tàn nhang, đốm nâu dưới góc độ giải thích khoa học.

Dầu Dừa Làm Mờ Vết Nám Da, Tàn Nhang Và Đốm Nâu Như Thế Nào ?

Tác dụng của Acid Lauric trong dầu dừa chữa trị nám da, tàn nhang, đốm nâu:

Acid Lauric là loại acid chuỗi trung bình, khi tiếp xúc trực tiếp với da có tác dụng tái tạo tế bào vùng da. Tái tạo bằng cách phá hủy những tế bào bị viêm, tế bào nhiễm khuẩn chết lâu ngày vẫn còn nằm trên da (tức làm bong tách lớp tế bào da bị nám ra khỏi da mặt). Đây cũng là lý do tại sao Dầu Dừa có tác dụng tẩy tế bào chết nhẹ nhàng cho cơ thể, tẩy trang dễ dàng và đặc trị vùng da bị khô ráp.

Hơn nữa, Acid Lauric duy trì độ ẩm tự nhiên cho da, giúp da hết khô và khỏe mạnh. Khi da của chị em đầy sức sống thì cơ thể không tự sản sinh thêm nhiều tế bào nám da (Melanin) để bảo vệ da mặt tránh tác hại của ánh nắng mặt trời.

Vì vậy, dưỡng chất Acid Lauric giúp làm mờ nám, tàn nhang, đốm nâu và hạn chế tái phát nám trở lại khi thoa dầu dừa mỗi ngày.

Tác dụng của Vitamin E trong dầu dừa chữa trị nám da, tàn nhang, đốm nâu:

Vitamin E có trong dầu dừa thực sự khác biệt. Cụ thể là Vitamin E tự nhiên trong dầu dừa có tác dụng chống oxy hóa gấp đến 50 lần so với Vitamin E có trong các loại thức ăn, nước uống khác.

Đây cũng là lý do mà dầu dừa được mệnh danh là “thần dược” cho làn da phái đẹp. “Thần Dược” là từ ngữ dân gian xưa dùng để ví von cho tác dụng quá tốt và đa tính năng của dầu dừa.

Vì thoa dầu dừa có thể dưỡng ẩm da hết khô ráp, nứt nẻ, chống rạn da ở bà bầu, dưỡng da mềm mịn, sáng bóng tự nhiên và mờ vết nam da, tàn nhang, đốm nâu.

Khi Vitamin E trong dầu dừa nguyên chất tiếp xúc với da mặt sẽ hạn chế tầm hoạt động của các góc tự do (nguyên nhân của lão hóa da). Vì một trong những nguyên nhân gây nám da, tàn nhang, đốm nâu là vùng da đó bị lão hóa nhanh hơn . Vì vây, thoa dầu dừa sẽ giúp cân bằng lại tiến trình lão hóa da tự nhiên của phái đẹp.

Dầu dừa ÉP LẠNH nguyên chất EVA COCO được chiết xuất từ công nghệ quay li tâm. Vì vậy, không những tách bỏ hoàn toàn nước và tạp chất mà còn giữ trọn vẹn các dưỡng chất hiệu quả cho việc làm đẹp. Tuyệt đối an toàn và hiệu quả tối đa. Đây là điều mà dầu dừa nấu theo phương pháp thủ công (dầu dừa có màu vàng nhạt) khó đáp ứng được.

Dầu Dừa EVA COCO là sản phẩm đạt giấy chứng nhận USDA – ORGANIC – Chứng nhận của Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ, Ủy Ban Hữu Cơ Quốc Gia Mỹ (USDA)

Giữ 100% dưỡng chất trong dầu dừa

Tách bỏ hoàn toán nước và tạp chất

Hoàn toàn TINH KHIẾT

Dầu Dừa ÉP LẠNH Nguyên Chất SIÊU TINH KHIẾT

www.facebook.com/thientran.edu.vn

Cao Đặc Trị Sạm Nám Tàn Nhang Đốm Nâu Whoo

Cao đặc trị sạm nám tàn nhang đốm nâu Whoo

Sản phẩm đặc trị cho vùng da có vấn đề với dạng cao đặc biệt không chỉ cho hiệu quả làm trắng mà còn che phủ khuyết điểm hay các vết sạm nám trên da thật tự nhiên. Cao sáng da đông y gồm: Thất hương bát bạch tán và thành phần chiết xuất cam cúc giúp tăng cường hiệu quả tức thì trên da, bám chặt vào da với cảm giác ẩm mịn, láng mượt, che phủ hoàn hảo các vết nám trên da …

Mã SP: Cao đặc trị sạm nám tàn nhang đốm nâu Whoo

Khu vực Tổng giá trị đơn hàng Dưới 100k 100k – 349k 350k – 500k Lớn hơn 500k chúng tôi nội thành

24h

20

9

chúng tôi ngoại thành 1

24h

25

15

chúng tôi ngoại thành 2

24h

30

25

20

Hà Nội

Chuyển phát nhanh

30

25

20

Tỉnh thành khác

Chuyển phát nhanh

30

30

30

Ghi chú:

Thời gian giao hàng được tính từ lúc có cuộc gọi xác nhận đơn hàng từ nhân viên giao hàng.

Tp.HCM ngoại thành 1: Quận 9, Quận 12, Quận Bình Tân, Quận Thủ Đức.

Tp.HCM ngoại thành 2: Huyện Củ Chi, Huyện Bình Chánh, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ.

Cao đặc trị sạm nám tàn nhang đốm nâu Whoo

Sản phẩm đặc trị cho vùng da có vấn đề với dạng cao đặc biệt không chỉ cho hiệu quả làm trắng mà còn che phủ khuyết điểm hay các vết sạm nám trên da thật tự nhiên. Cao sáng da đông y gồm: Thất hương bát bạch tán và thành phần chiết xuất cam cúc giúp tăng cường hiệu quả tức thì trên da, bám chặt vào da với cảm giác ẩm mịn, láng mượt, che phủ hoàn hảo các vết nám trên da …

Mã SP: Cao đặc trị sạm nám tàn nhang đốm nâu Whoo

Khu vực Tổng giá trị đơn hàng Dưới 100k 100k – 349k 350k – 500k Lớn hơn 500k chúng tôi nội thành

24h

20

9

chúng tôi ngoại thành 1

24h

25

15

chúng tôi ngoại thành 2

24h

30

25

20

Hà Nội

Chuyển phát nhanh

30

25

20

Tỉnh thành khác

Chuyển phát nhanh

30

30

30

Ghi chú:

Thời gian giao hàng được tính từ lúc có cuộc gọi xác nhận đơn hàng từ nhân viên giao hàng.

Tp.HCM ngoại thành 1: Quận 9, Quận 12, Quận Bình Tân, Quận Thủ Đức.

Tp.HCM ngoại thành 2: Huyện Củ Chi, Huyện Bình Chánh, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ.

0941 435 435Chát zalo

Bạn đang đọc nội dung bài viết 7 Sự Thật Bạn Cần Biết Về Nám, Tàn Nhang Đốm Nâu trên website Ngayhoingauhungtocchackhoe.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!